HỆ THỐNG ANDON CẢNH BÁO SỰ CỐ (VINATEX)

ATPro vừa sản xuất và lắp đặt thành công HỆ THỐNG ANDON – ANDON SYSTEM – HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỰ CỐ cho Khách hàng : Công ty Vinatex.

Giới thiệu hệ thống ANDON.

Andon System là một hệ thống dùng để cảnh báo cho các nhân viên quản lý, bảo trì, hỗ trợ … biết được, sự cố của một công đoạn dây chuyền sản xuất nào đó trong một nhà máy chế biến, sản xuất … để tìm cách khắc phục nhanh chóng và chính xác. Được thể hiện ba phần chính: Báo hiệu sự cố (ABNORMALITY), hiển thị (INDICATION) & giải quyết sự cố (RESPONSE).

HE THONG ANDON

 

Sơ đồ hệ thống ANDON.

he-thong-andon1

Hệ thống Andon báo hiệu sự cố có thể được kích hoạt bằng tay bởi một nhân viên tại nơi có sự cố, sử dụng một Remote hoặc nút, hoặc có thể được kích hoạt tự động bởi các thiết bị sản xuất riêng của mình.

HỆ THỐNG ANDON - HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỰ CỐ

ANDON SYSTEM - HE THONG CANH BAO SU CO

Sự cố được báo qua đèn tháp, bảng hiển thị,… Sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến để khắc phục sự cố.

HE THONG CANH BAO SU CO - HE THONG ANDON

Xuất báo cáo thống kê chính xác những vị trí xảy ra sự cố, thời gian xảy ra sự cố, thời gian khắc phục sự cố, tổng sự cố….

Lợi ích của một hệ thống ANDON.

Giảm thời gian đáp ứng trong công việc giải quyết sự cố:

  • Đầu tiên, nó cho phép các công nhân sản xuất khi gặp sự cố bất thường tại nơi sản xuất thì chỉ việc dùng thao tác kích hoạt cảnh báo, và sau đó có nhân viên hỗ trợ tới giúp ngay mà không phải đi tìm người khắc phục sửa chữa.
  • Thứ hai, nó làm giảm thời gian đáp ứng và hiệu quả hơn khi các nhân viên hỗ trợ biết chính xác nơi họ cần tới và khắc phục cái gì.

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế “, ATPro luôn luôn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, tư vấn giải đáp khúc mắc và đưa ra một giải pháp hiệu quả, tiện lợi nhất cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỆ THỐNG ANDON CẢNH BÁO SỰ CỐ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG

-2A, đường Số 1, P. Tân Thành, Q, Tân Phú, Tp. HCM

-Kinh doanh: 028.3842.5001

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời