BẢNG THEO DÕI NĂNG SUẤT (CTY HỒNG THẮNG)

Bảng theo dõi năng suất là một hệ thống thông minh, thu thập các dữ liệu từ dây chuyền sản xuất. Sau đó tính toán các thông số thời gian như nhịp độ sản xuất, phần trăm thực hiện. Cung cấp các thông tin cần thiết và kiểm soát các thông tin an toàn để quá trình sản xuất diễn ra một cách minh bạch rõ ràng. Sản phẩm này rất phù hợp cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất như: may mặc, đồ điện, các dây chuyền sản xuất,…

Những lợi ích của việc sử dụng bảng theo dõi năng suất

Bảng năng theo dõi năng suất sẽ giúp đảm bảo một cách rõ ràng và minh bạch, kiểm soát và điều chỉnh các kế hoạch sản xuất tốt hơn. Từ đó nhằm tăng lợi nhuận cho công ty.

Cung cấp dữ liệu thời gian thực tế và năng suất sản xuất của các dây chuyền một cách hiệu quả và chính xác.

Với tính năng nhập dữ liệu và nhận dạng tự động sẽ giúp nâng cao hiệu quả và làm tăng độ chính xác. Từ đó tiết kiệm được chi phí quản lí doanh nghiệp, nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh.

Giảm thời gian quản lí và theo dõi đơn hàng cũng như khối lượng công việc. Hạn chế lỗi của con người trong việc thu thâp dữ liệu.

Một trong những lợi ích to lớn của bảng theo dõi năng suất là sẽ giúp các công ty, xí nghiệp xác định được ngay lập tức các vấn đề xảy ra trong dây chuyrn sản xuất, giúp doanh nghiệp loại bỏ những vấn đề còn tồn tại và hỗ trợ kiểm soát chất lượng hàng hóa một cách hiệu quả.

Cung cấp các thông tin cần thiết báo cáo và phân tích dễ hiểu để giúp cho việc quản lý sản xuất được nhanh chóng và đơn giản hơn.

bảng theo dõi năng suất

Thông số kỹ thuật của bảng theo dõi năng suất

  • Kích thước bảng: 40cm x 47cm x 5cm, hiển thị 2 mặt.
  • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn có kích thước số 5cm x 7cm (Đài Loan)
  • Mặt trước là mica 3mm (Đài Loan).
  • Cấu tạo bằng khung nhôm định hình chịu lực tốt của Đài Loan.
  • Microchip PIC 16f887 USA.
  • Nguồn cấp: Adaptor input 220V, output 12V.
  • Remote điều chỉnh số lượng thực tế và phần trăm với 15 nút bấm.

bảng theo dõi năng suất

Bảng theo dõi năng suất của Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng ATPro chúng tôi được sản xuất hàng loạt hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Những sản phẩm này được sản xuất trên tiêu chí “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, dịch vụ hậu mãi tốt,.. tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Bảng theo dõi năng suất được thiết kế theo yêu cầu khách hàng có 4 cụm đèn bao gồm: mục tiêu sản xuất đạt được, kế hoạch sản xuất đề ra, thực tế sản xuất và phần trăm sản xuất đạt được của thực tế so với kế hoạch. Hệ thống cụm đèn sử dụng cảm biến quang có độ chính xác cao. Khi cúp điện bảng không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị dừng ở lúc cúp điện.

Bảng theo dõi năng suất sản xuất là một hệ thống toàn diện giúp phân tích và tống hợp các số liệu kết xuất báo cáo nhằm hỗ trợ tối ưu hóa cho hoạt động sản xuất của các phân xưởng, nhà máy.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn về bảng theo dõi năng suất xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty ATPro chúng tôi qua số Hotline: 028.3842.5001- 0916.113.842.

 

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Trả lời