BỘ ĐẾM SẢN PHẨM KỸ THUẬT SỐ – CÔNG TY GIANG CHÂU

Bộ đếm sản phẩm là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy, xí nghiệp, các khu chế xuất, trên các băng tải,  băng chuyền trong các nhà máy…. Chức năng dùng để kiểm đếm sản phẩm. Thiết bị có thể đếm được từ 1 giá trị sản phẩm đến 99.99 giá trị sản phẩm. Khi cúp điện các giá trị vẫn được lưu trữ đến khi có điện trở lại…. Tùy vào yêu cầu của mỗi công việc và nhiệm vụ khác nhau. Chúng ta có thể trang bị cho thiết bị các loại cảm biến tương thích với nhiệm vụ và công việc đó.

Hiện nay với nguồn nhân lực khan hiếm, chi phí nhân công đắt đỏ, nhiều chế độ đãi ngộ nhưng hiệu quả công việc mang lại không cao đã và đang là gánh nặng cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Bộ đếm sản phẩm do ATPro sản xuất là một thiết bị nhỏ gọn, giá bộ đếm sản phẩm rẻ, hoạt động liên tục và tự động hóa, từ đó mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công …Thiết bị đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm hàng đầu.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, là công ty tiên phong tại việt nam sản xuất các loại bộ đếm sản phẩm  theo yêu cầu từ phía đối tác khách hàng với phương châm thành lập ra là để phục vụ khách hàng chúng tôi tự tin đem lại cho quí khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, tinh tí nhất, giá rẻ nhất và bảo hành sản phẩm sau bán hàng tốt nhất.

Bộ đếm sản phẩm do ATPro sản xuất và bản giao theo đơn đặt hàng công ty GIANG CHÂU.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước bộ đếm sản phẩm: 12cmx25cmx5cm.

Số hiển thị bằng LED 7 đoạn 5cmx7 cm, màu đỏ.

Khung nhôm định hình chịu lực đài loan cao cấp.

Mặt trước bộ đếm sản phẩm là kính Mica trong 3mm.

Sử dụng Microchip PIC 16F887.

Nguồn meawell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

Sản phẩm có nút nhấn bên hông, tiện lợi trong quá trình đều chỉnh thời gian nhận của cảm biến.

Sản phẩm sử dụng Cảm biến quang đếm sản phẩm BEN5M-MFR có gương phản xạ, kết nối qua thanh domino tiện lợi dễ sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm có thể tích hợp được nhiều loại cảm biến quang khác theo nhu cầu của quí khách hàng.

Ứng dụng sản phẩm:

Sản phẩm được  Sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất dây chuyền, trên băng tải, đếm vận tốc, đếm số vòng dây, …. đếm được tất cả các loại sản phẩm.

Ngoài ra bộ đếm còn mang lại cho khách hàng nhiều công dụng khác nhau như: đếm sản phẩm chạy trên băng tải, đếm số người vào ra, đếm xe vào ra,…

Chính sách hậu mãi:

Sản phẩm được công ty bảo hành 15 tháng và lắp ráp tại chỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Qúi khách hàng muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc yêu cầu sản phẩm khác. Xin vui lòng với chúng tôi qua hotline. Chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời