HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT – HỆ THỐNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT

ATPro Corp là nhà sản xuất các bảng điện tử led hiển thị năng suất, chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đếm sản phẩm, bảng điện tự led theo dõi năng suất  từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến các hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng suất, hệ thống giám sát sản xuất cho hệ thống nhiều nhà máy phân tán khắp nơi.

Hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống giám sát năng xuất, hệ thống giám sát sản xuất của ATPro có lợi ích gì ?

  1. Quản lý đơn giản, tiết giảm nhân lực quản lý, thời gian thực hiện
  2. Tạo động lực trong sản xuất
  3. Thống kê sản lượng chính xác tại bất kỳ thời điểm nào
  4. Hiện đại hóa nhà xưởng, giảm chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm về bảng điện tử theo dõi năng suất, hệ thống giám sát sản xuất, hệ thống giám sát năng suất mà ATPro chúng tôi sản xuất :

1.BẢNG ĐIỆN TỬ THEO DÕI NĂNG SUẤT

BẢNG LED GIÁM SÁT NĂNG SUẤT - HỆ THỐNG GIÁM SÁT NĂNG SUÂT

Bảng điện tử theo dõi năng suất hay còn gọi là bảng giám sát năng suất, bảng đếm sản phẩm, bộ đếm sản phẩm, thiết bị đếm sản phẩm, máy đếm sản phẩm … hiện nay đang được đưa vào khâu quản lý của các công ty sản xuất may mặc, sản xuất thiết bị hàng loạt nhằm nâng cao hiệu quả quản lý đồng thời thúc đẩy quá trình lao động của công nhân chủ động hơn theo các chỉ tiêu được đề ra.

Bảng điện tử theo dõi năng suất có nút nhấn điều khiển phần mục tiêu và điều chỉnh thời gian. Bảng có 2 cụm đèn xanh, đỏ. Khi thực tế bằng hoặc cao hơn mục tiêu cụm đèn xanh sẽ sáng, khi thực tế thấp hơn mục tiêu cụm đèn đỏ sẽ sáng. Khi cúp điện bảng không hoạt động, khi có điện bảng sẽ hiển thị giá trị dừng ở lúc cúp điện.

2.HỆ THỐNG GIÁM SÁT SẢN XUẤT ( HỆ THỐNG ANDON CẢNH BÁO SỰ CỐ)

he thong ANDON toan nha may

Trong sản xuất, hệ thống ANDON dùng để cảnh báo cho các nhân viên đang trong quá trình quản lý, hỗ trợ, bảo trì … nắm bắt được sự cố xảy ra của một công đoạn dây chuyền sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp chế biến, sản xuất … để tìm ra phương pháp khắc phục triệt để, nhanh chóng và được thể hiện theo các trình tự : Báo hiệu sự cố, hiển thị sự cố và cuối cùng là giải quyết sự cố.

Hệ thống Andon giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức khi theo dõi tình hình hoạt động của nhà máy, xí nghiệp chế biến, sản xuất … Và nhiều hơn nữa đó là giám sát thiết bị và nhân sự hiệu quả hơn.

3.HỆ THỐNG  GIÁM SÁT NĂNG SUẤT ( HỆ THỐNG LEARN ERP PHÂN TÁN QUY MÔ LỚN )

HE-THONG-LEAN-QUY-MO-LON

  • Thích hợp nhất khi ứng dụng vào các công ty chuyên gia công sản phẩm như may mặc, giày da, lắp ráp sản phẩm điện tử, …
  • Sử dụng mạng truyền thông ethernet tốc độ cao, có thể dùng có dây hoặc wifi không dây
  • Sử dụng PLCPi lập trình được làm bộ điều khiển giám sát năng suất tại từng chuyền làm tăng khả năng đáp ứng và khả năng cập nhật hệ thống mềm dẻo.
  • Sử dụng LCD hiển thị thay cho bảng LED làm cho khả năng hiển thị trực quan, đa màu, và nội dung hiển thị thay đổi được.
  • Hệ thống phần mềm nền tảng WEB thân thiện tablet, smartphone giúp cho việc điều khiển giám sát tại bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị truy cập thông minh nào.
  • Giá thành tối ưu nhất trong tất cả các giải pháp giám sát năng suất sản xuất.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống đếm sản phẩm, giám sát sản xuất, giám sát năng suất xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline:

08.3842 5001

08.3842 5226

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ (CTY PHAN THIẾT)

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

ĐỒNG HỒ LED TREO TƯỜNG (CTY AJINOMOTO)

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

MUA MÁY LẤY SỐ THỨ TỰ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI ???

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

BẢNG LED THEO DÕI NĂNG SUẤT NHẬP MỤC TIÊU ATPRO

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TREO TƯỜNG – ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

CẢM BIẾN PHÁT HIỆN RÒ RỈ NƯỚC

Nội dung chínhQuý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống [...]

Trả lời