TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM – MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM

ATPro Corp là nhà sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đo nhiệt ẩm từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến các hệ thống SCADA giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phức tạp cho các hệ thống phân tán lớn như nhiều nhà máy ở nhiều vị trí địa lý, các trạm BTS, hệ thống các xe đông lạnh di động, …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sảm phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm về thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, máy đo nhiệt độ độ ẩm mà ATPro chúng tôi sản xuất:

1. MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM LOẠI NHỎ AT-THMS3.1
MAY DO NHIET DO DO AM AT-TMS31

Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm kích thước nhỏ nhất mà chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường, kích thước 155 * 88 * 65mm (dài * rộng * cao). Tuy là loại nhỏ nhưng tính năng lại rất đầy đủ và chất lượng được chúng tôi cam kết lâu bền. Mục đích ra đời của sản phẩm AT-THMS3.1 là để tham gia vào dòng đại trà, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm loại nhỏ của các hãng Đài Loan, Hàn Quốc trên thị trường. Chi tiết về sản phẩm này, quý khách hàng xem tại đây.

Sản phẩm phù hợp để đo nhiệt độ độ ẩm phòng, đo nhiệt độ độ ẩm đất (option), đo nhiệt độ độ ẩm và điều khiển thiết bị tạo ẩm, gắn vào mạng SCADA nhiêt độ và độ ẩm nhờ chuẩn truyền thông modbus RTU Rs485.

 

 2. ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT-S

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM - DONG HO DO NHIET DO DO AM - AT-THMT-S 1

 

Đây là loại máy đo nhiệt độ và độ ẩm có kích thước loại trung, con số LED hiển thị có kích thước 50mm * 70mm (2.3 inch), phù hợp để đo nhiệt độ và độ ẩm trong văn phòng, nhà xưởng có tầm nhìn 20m trở lại. Loại đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ này có thể kết nối để điều khiển thiết bị tạo ẩm, điều khiển nhiệt (option). Sản phẩm cũng có thể kết nối vào mạng SCADA nhiệt ẩm (option) qua giao thức modbus RTU Rs485 hoặc modbus TCP/IP hoặc là profinet. Chi tiết sản phẩm quý khách xem tại đây.

 

 3. ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT-L

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM - DONG HO DO NHIET DO DO AM - AT-THMT-S 3

So với đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm điện tử AT-THMT-S ở mục 2, sản phẩm AT-THMT-L có kích thước con số LED lớn hơn 90mm * 120mm (4 inch) phù hợp với các ứng dụng đo nhiệt độ và độ ẩm có tầm nhìn xa đến 50m. Các tính năng khác thì hai sản phẩm này tương đương. Quý khách tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

 

4. BẢNG LED ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT-D-S

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM NGÀY THÁNG NĂM - DONG HO DO NHIET DO DO AM NGAY THANG NAM AT-THMT-D-S 2

Đối với khách hàng cần thêm phần hiển thị thời gian ngày – tháng – năm, ATPro chúng tôi cũng có sẵn loại bảng led đo nhiệt độ và độ ẩm điện tử AT-THMT-D-S. Sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu đo nhiệt độ độ ẩm kèm theo xem thời gian tại văn phòng, nhà xưởng, hội trường, đại sảnh, thư viện, …. Sản phẩm phù hợp tầm nhìn nhỏ hơn 20m. Chi tiết sản phẩm quý khách tham khảo tại đây.

 

5. BẢNG LED ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT-D-L

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM NGÀY THÁNG NĂM - DONG HO DO NHIET DO DO AM NGAY THANG NAM - AT-THMT-D-L 2

Tương tự thiết kế cho sản phẩm AT-THMT-D-S ở mục 4, bảng LED đo nhiệt độ và độ ẩm AT-THMT-L có kích thước con số LED lớn hơn tương ứng 90mm * 120mm cho LED hiển thị nhiệt độ và độ ẩm, 50mm * 70mm cho LED hiển thị ngày- tháng-năm, bảng LED này phù hợp cho các ứng dụng đo nhiệt độ độ ẩm kèm theo xem thời gian tại văn phòng, nhà xưởng, hội trường, đại sảnh, thư viện, ….  có tầm nhìn tương đương 50m. Chi tiết sản phẩm quý khách tham khảo tại đây.

 

6. HỆ THỐNG GIÁM SÁT CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM kèm báo khói, báo cháy, báo rò rỉ nước, …

Đối với các đối tượng sử dụng có yêu cầu cao về giám sát, cảnh báo và điều khiển nhiệt độ độ ẩm (có thể kèm các đại lượng khác: khói, lửa, vỡ kính, cảm biến rò rỉ nước, …) như: cần thiết phải giám sát từ xa qua web, xuất báo cáo, vẽ đồ thị các giá trị lược sử nhiệt ẩm, gửi cảnh báo gấp qua SMS, Email qua các số điện thoại, địa chỉ email cài đặt trước để kịp thời xử lý, … thì ATPro chúng tôi có giải pháp hệ thống chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu này.

giam-sat-an-ninh-phong-may-chu

Hệ thống sử dụng bộ xử lý trung tâm là PLCPis – một sản phẩm PLC của ATPro chúng tôi để kết nối đến các loại cảm biến: nhiệt độ độ ẩm, khói, lửa, rò rỉ nước, … để nhận biết các trạng thái của các đại lượng này, PLCPis có kết nối đến đèn còi Siren tại chỗ, SMS modem và kết nối internet để xuất các cảnh báo tức thời hiển thị ra đèn còi, gửi SMS, email… PLCPis còn kết nối đến máy chủ đám mây (AT- Cloud Server) của chúng tôi để quý khách có thể truy cập từ xa xem trạng thái hệ thống, xuất báo cáo, phân tích hệ thống qua internet từ smartphone, laptop, … của quý khách. Quý khách tham khảo cụ thể hơn tại đây.

 

7. THIẾT KẾ SẢN PHẨM và HỆ THỐNG ĐO, ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM THEO YÊU CẦU

Ngoài các dòng sản phẩm đại trà như trình bày ở trên, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng đặc thù của quý khách không phân biệt số lượng lớn nhỏ, kích thước. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm đo, điều khiển, cảnh báo, giám sát nhiệt độ và độ ẩm mà chúng tôi đã sản xuất cho các khách hàng tại đây.

 

Nếu Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống điều khiển, giám sát, cảnh báo nhiệt độ độ ẩm, xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline:

08.3842 5001

08.3842 5226

 

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

BẢNG ĐIỆN TỬ ĐO NHIỆT ĐỘ – CTY HUY DƯƠNG

Nội dung chínhNếu Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ [...]

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm lớn ( Công ty Hacom)

Việt Nam được xem là nước có khí hậu thất thường và độ ẩm tương [...]

Bộ đo nhiệt độ tủ vacxin (Bệnh viện Thu Cúc)

 Việc lưu trữ thuốc men, vacxin bảo lưu mẫu thí nghiệm,.. cần được giữ ở [...]

BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ PHÒNG SERVER (CTY TIA SÁNG)

Bộ giám sát nhiệt độ phòng được thiết kế nhằm mục đích điều khiến các [...]

ĐƠN 2 ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ (CTY PHAN THIẾT)

Nội dung chínhNếu Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ [...]

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ (CTY TOKIN)

Nội dung chínhNếu Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ [...]

Trả lời