Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm lớn ( Công ty Hacom)

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm

Công ty cổ phần khách sạn Hacom là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi khách sạn nổi tiếng. Việc đầu tư trang thiết bị trong công tác giám sát, theo dõi mức nhiệt độ độ ẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhằm chủ động hơn trong công tác PCCC, Hacom đã quyết định sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm được sản xuất và thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng ATPro Corp.

Việc theo dõi mức nhiệt độ và độ ẩm tại hệ thống các khách sạn thuộc công ty Hacom trở nên vô cùng dễ dàng. Với bảng led hiển thị siêu rõ nét, cùng với tính chính xác đến từ cảm biến sẽ hỗ trợ đơn vị tối đa trong công tác quản lí. Đảm bảo tính an toàn, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác PCCC.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm lớn

Đồng hồ đo độ ẩm lớn là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ATPro. Sản phầm được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của công ty Hacom.

Dưới đây là một số thông tin của sản phẩm:

  • Kích thước đồng hồ 350 x 60  x 50mm. Hiển thị một mặt.
  • Số đo nhiệt độ, độ ẩm hiển thị bằng đèn LED 7 đoạn có kích thước 90 x 120mm.
  • Màu hiển thị số là màu đỏ bắt mắt.
  • Mặt làm bằng chất liệu mica 2mm.
  • Khung nhôm định hình chịu lực tốt.
  • 1 cảm biến nhiệt độ độ ẩm SHT10 dùng để đo nhiệt độ độ ẩm của môi trường
  • Dây cảm biến có chiều dài 1m.
  • Tầm đo nhiệt độ từ – 40 độ C đến + 125 độ C, sai số +-1 độ C.
  • Tầm độ ẩm đo từ 0 – 99%, sai số +- 5%.
  • Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC.

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm

Vì sao bạn nên chọn đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm lớn của ATPro?

Đồng hồ đo độ ẩm được xem là thiết bị không thể thiếu trong những công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những công ty sản xuất và bảo quản hàng hóa cần được đảm bảo khô thoáng. Những sản phẩm hạn chế về độ ẩm nhất định. Thì việc sử dụng đồng hồ đo độ ẩm là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay.

ATPro là nhà sản xuất đồng hồ đo độ ẩm điện tử được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi những sản phẩm của ATPro luôn mang chất lượng vượt trội, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

ATPro sở hữu hệ thống nhà xưởng, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Mang lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty là những người có trình độ chuyên môn cao. Thận trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm làm ra.

Tất cả các linh kiện sản xuất đều đảm bảo chính hãng. Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Có chế độ bảo hành cho các sản phẩm của ATPro lên đến 15 tháng.

Hỗ trợ thay thế, sửa đổi các linh kiện bị hư hỏng trong quá trình sản xuất và vận chuyển.

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm lớn có thể được sử dụng treo tường một cách dễ dàng. Thiết bị được sử dụng cho nhà máy, kho xưởng và văn phòng. Nó giúp đảm bảo các thiết bị vận hành ở môi trường tốt. Từ đó giúp bảo vệ tuổi thọ của máy, đảm bảo sức khỏe công nhân, nhân viên khi làm việc.

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn về các sản phẩm đồng hồ của công ty ATPro. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Hotline số:028.3842.5001- 0916.113.842 để được hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời