Danh mục: QUẢN LÝ THỜI GIAN

DONG HO LED – ĐỒNG HỒ LED – ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TREO TƯỜNG

ĐỒNG HỒ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – CTY POLYTEX FAR EASTERN

đồng hồ đồng bộ thời gian

Công Ty TNHH POLYTEX FAR EASTERN (Việt Nam) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sợi. Hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, tọa lạc tại tỉnh Bình Dương. Với nhu cầu xem thời gian một cách chính xác và được đồng bộ qua NTP server. Quý công ty đã tin tưởng […]

ĐỒNG HỒ ĐẾM XUÔI PHÚT GIÂY-MR.TRUNG

đồng hồ đếm xuôi phút giây

Đồng hồ đếm xuôi phút giây hiển thị 4 số vừa được ATPro Corp  sản xuất và bàn giao theo đúng yêu cầu từ đơn đặt hàng của Mr.Trung. Nhằm nâng cao hiệu quả quá trình nhập nguyên liệu sản xuất. Thay vì sử dụng cách canh giờ thủ công trong quá trình nhập nguyên liệu […]

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC THỜI GIAN CHAY MÁY (CTY THACO)

Đồng hồ đếm ngược phút-giây sản xuất cho công ty Việt Mỹ

ATPro Corp vừa bàn giao thành công đồng hồ đếm ngược phút – giây. Sản phẩm được chúng tôi thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng từ công sản xuất xe hơi Trường Hải THACO. Đồng hồ LED đếm ngược phút – giây có đèn tháp 3 màu báo tín hiệu, được ứng […]

Đồng hồ đếm thời gian 3 số (Công ty Vĩnh Hoàn)

Đồng hồ đếm thời gian 3 số là thiết bị được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nó được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp để theo dõi tiến độ làm việc. Dùng để đánh giá một cách công bằng và khách quan trong các cuộc thì. Giúp bạn xây dựng và phân bổ thời gian hợp lí.

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC SỐ NGÀY (CTY BÁCH KHOA NAM)

Đồng hồ đếm ngược số ngày được sử dụng để theo dõi tiến độ thực hiện dự án. Nó được sử dụng rộng rãi ở các công ty và doanh nghiệp. Giúp người quản lí cũng như nhân viên nắm bắt được thời gian còn lại để hoàn thành dự án. Từ đó có kế hoạch sắp xếp thời gian và công việc một cách hiệu quả.

ĐỒNG HỒ XEM GIỜ 16 SỐ LỚN (MR.TÀI)

đồng hồ xem giờ 16 số kích thước lớn

Đồng hồ xem giờ được xem là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Nó có mặt ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hay hộ gia đình,…Hiện nay, một trong những loại đồng hồ được ưa chuộng là đồng hồ xem giờ 16 số lớn. Đây là thiết bị mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó.

Đồng hồ đếm thời gian (Công ty ASTEE HORIE)

Đồng hồ đếm thời gian xuôi là thiết bị được sử dụng khá nhiều ở những công ty, doanh nghiệp. Sử dụng đồng hồ đếm sẽ giúp bạn nắm bắt được sản lượng và năng suất lao động. Từ đó có thể quản lí thời gian một cách khoa học và hợp lí hơn.

Đồng hồ báo giờ 4 số lớn (Công ty HS Retail)

Quản lí thời gian và thông báo giờ giấc trong một doanh nghiệp là việc làm rất cần thiết. Giúp doanh nghiệp quản lí được thời gian cũng như tiến độ làm việc của mọi người một cách hiện quả. Một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay là sử dụng đồng hồ báo giờ.

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC PHÚT GIÂY (CTY TÂM PHÁT)

Đồng hồ đếm ngược phút giây là thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong đời sống và sản xuất hiện nay. Nó giúp xác định một cách công bằng và chính xác về thời gian hoàn thành công việc. Từ đó, giúp người quản lí có thể đánh giá khách quan năng suất lao động. Giúp điều chỉnh lại công việc và thời gian hoàn thành một cách hợp lí.

ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC 4 SỐ LỚN (Mr. HẬU)

Ngày nay, đồng hồ đếm ngược 4 số lớn được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Và được xem là có hiệu quả cao bởi công dụng và những tính năng mà nó mang đến. Chính vì thế, đồng hồ đếm ngược được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau. Hỗ trợ hiệu quả trong việc canh chỉnh thời gian một cách chính xác.