ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG NGHIỆP

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG NGHIỆP

Tổng hợp một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm được sản xuất bởi ATPro. Ngoài ra chúng tôi còn từ vấn lắp đặt hệ thống giám sát cảnh báo theo dõi nhiệt độ cho : tủ vắc xin, xe lạnh, kho lạnh,  tòa nhà, nhà máy, phòng máy chủ/server,…

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMS 3.1

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG NGHIỆP

Máy đo nhiệt độ độ ẩm điện tử được thiết kế nhỏ gọn có thể cài đặt ngưỡng cảnh báo nhiệt độ độ ẩm, có ngõ ra đèn còi tại chỗ và giao tiếp với máy tính thông qua RS485.

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CÔNG NGHIỆP

Đồng hồ đo độ ẩm không khí gồm 2 loại : AT-THMT-S sử dụng led 50 x 70 mm  (kích thước 220 x 400 mm ),  AT-THMT sử dụng led 90 x 120 mm (kích thước 350 x 600 mm). Đông hồ có khung nhôm định hinh chịu lực và mặt trước sử dụng mica Đài Loan.  Sử dụng cảm biến SHT10 của Thụy Sĩ nên độ chính xác cao và sai số rất thấp. Ngoài ra đồng hồ có thể hiển thị 2 mặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM TÙY CHỌN

ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ LED TREO TƯỜNG - ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM AT-THMT

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng được thiết kế theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng nhưng vẫn đáp ứng tốt về độ chính xác của dữ liệu trong môi trường khắc nghiệt của nhà máy, khu công nghiệp …

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế “, ATPro luôn luôn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, tư vấn giải đáp khúc mắc và đưa ra một giải pháp hiệu quả, tiện lợi nhất cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG
-2A, đường Số 1, P. Tân Thành, Q, Tân Phú, Tp. HCM
-Kinh doanh: 028.3842.5001, 028.3842.5226
0/5 (0 Reviews)

Trả lời