ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ là một loại thiết bị đo chuyên dụng để đo nhiệt độ môi trường, sự khác biệt của đồng hồ đo nhiệt độ được sản xuất tại ATPro so với các thiết bị đo nhiệt độ khác đó là:“có Modbus RTU RS485 truyền thông được với SCADA.  Số hiện thị trên LED có kích thước lớn, có thể là loại led 7 đoạn indoor hoặc từ các led điểm ghép thành (kiểu outdoor). Có thể treo tường hoặc đặt tại nơi người sử dụng dễ dàng theo dõi như phòng làm việc”.

Hơn nữa, chất lượng sản phẩm tốt (Sử dụng Chip xử lý Microchip của USA, chip ghi dịch TI (USA), cảm biến nhiệt Dalas (USA)), đã được sản xuất và đưa ra sử dụng rộng rãi trên thị trường cả nước từ nhiều năm nay, được khách hàng đánh giá rất cao về sự chắc chắn, thẩm mĩ, độ chính xác đã được hiệu chuẩn tại Quatest 3.

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, bảo hành 12 tháng nên khách hàng có thể an tâm sử dụng.

“Hãy yên tâm sử dụng sản phẩm Của ATPro”

đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ kích thước18cm x 43cm x 5cm hiển thị Led 7 đoạn 9cm x 12cm, có thể đo chính xác nhiệt độ từ -40°C tới +125°C.

Cảm biến nhiệt độ Ds18b20 được đặt phía trên của đồng hồ

đồng hồ đo nhiệt độ

Cảm biến được nối dây dài ra bên ngoài đồng hồ và có thể kéo dài lên đến 50m

đồng hồ đo nhiệt độ

Hiển thị bằng Led đơn kích thước 27cm x 63cm x 5cm. Led đơn kích thước 15cm x 22cm, kí hiệu °C kích thước 5x7cm, 9x12cm.

đồng hồ đo nhiệt độ

Thiết bị đo nhiệt độ 2 kênh AT-TMS3.1 có kích thước: 12,5 cm x 8cm x 3,3 cm, hiển thị Led 7 đoạn 3x4cm.

2 ngõ vào cảm biến nhiệt ds18b20, 2 ngõ ra relay, Truyền thông modbus RTU RS485.

Xem video

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời