BẢNG NĂNG SUẤT ĐẾM SẢN PHẨM – ESQUEL

Với những công ty sản xuất hàng hóa không định hình dạng khối thì việc kiểm đếm sản phẩm sẽ được thực hiện thủ công. Chính vì thế, việc tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp đếm tự động và bán tự động một cách linh hoat được quan tâm khá nhiều. Như việc sử dụng bảng năng suất đếm sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực cũng như tiết kiệm được thời gian. Giúp giám sát tiến độ hiệu quả và kiểm soát chất lượng nhanh chóng, đồng bộ.

Thông tin kỹ thuật bản năng suất đếm sản phẩm

  • Kích thước bảng: 30cm x 45cm x 5cm, 1 mặt.
  • Bao gồm 2 cụm đèn hiển thị bằng LED 7 đoạn màu đỏ có kích thước 5cm x 7cm: cụm đèn số Mục Tiêu và cụm đèn số Thực Tế.
  • “Mục tiêu”: Là tổng số sản phẩm cần đếm được cài đặt từ tủ điện của khách.
  • “Thực tế”: Là số lượng sản phẩm đã hoàn thành được đến bằng công tắc hành trình của khách.
  • Cấu tạo bằng khung nhôm định hình chịu lực cao.
  • Mica mặt trước 2mm (Đài Loan).
  • Bộ vi xử lí Micro chip PIC 16F887 (USA).
  • Nguồn điện: input 220V và output 12V.
  • Khi xảy ra cúp điện, bảng sẽ lưu lại giá trị cũ đang đếm được, khi có điện sẽ hiển thị lại.
  • Được thiết kế có móc treo thuận tiện.

Bảng năng suất đếm sản phẩm của công ty ATPro

ATPro là nhà sản xuất các bộ đếm năng suất sản phẩm. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm như bảng năng suất đếm sản phẩm bao gồm nhiều loại từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản. Cho đến các hệ thống đếm sản phẩm, hệ thống theo dõi năng suất, giám sát sản xuất theo yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Bảng đếm sản phẩm với thiết kế màu đen chủ đạo bao quanh sẽ làm cho các số ở giữa trở nên nổi bật và dễ nhìn. Bên cạnh đó, sử dụng LED 7 đoạn giúp cho độ sáng của các số rõ hơn. Đi kèm với màu đó đặc trưng và bắt mắt với chất lượng tốt nhất. Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

Bảng năng suất đếm sản phẩm sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lí hoạt động sản xuất. Giúp tiết giảm nhân lực quản lí và thời gian thực hiện, thống kê chính xác sản lượng tại bất kì thời điểm nào. Và giúp hiện đại hóa nhà xưởng.

ATPro được thành lập từ năm 2010 và tọa lạc tại khu kinh tế lớn của Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ Phần Giải pháp Kỹ Thuật Ấn Tượng hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực đèn LED. Cũng như công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA và bộ điều khiển lập trình được PLCPis.

ATPRo sở hữu đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ các công nghệ lõi. Chúng tôi có thể sản xuất nhanh chóng và chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ. Giúp đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm và tiến độ cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về bảng năng suất đếm sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ với độ ngũ nhân viên của Công Ty ATPro thông qua số Hotline: 028.3842.5001 – 0916.113.842 để được hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời