TỔNG HỢP CÁC THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ DO ATPro SẢN XUẤT

ATPro Corp là nhà sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm, chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại thiết bị đo nhiệt ẩm từ đơn giản, kích thước nhỏ, tính năng cơ bản đến các hệ thống SCADA giám sát cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phức tạp cho các hệ thống phân tán lớn như nhiều nhà máy ở nhiều vị trí địa lý, các trạm BTS, hệ thống các xe đông lạnh di động, …

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hàng loạt đại trà hoặc đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách, chúng tôi có cung cấp dịch vụ OEM sản phẩm cho quý khách hàng. Sảm phẩm của chúng tôi được sản xuất trên phương châm “chất lượng được quan tâm hàng đầu”, “dịch vụ hậu mãi tốt” là các tiêu chí để tạo niềm tin và vững mạnh trên thị trường.

Dưới đây là một dải các sản phẩm về thiết bị đo nhiệt độ, máy đo nhiệt độ mà ATPro chúng tôi sản xuất:

1. MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI NHỎ AT-TMS3.1

THIET BI DO NHIET DO - MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ AT-TMS3.1

Đây là phiên bản máy đo nhiệt độ có kích thước nhỏ nhất mà chúng tôi sản xuất 155 * 88 * 65mm (dài * rộng * cao). Tuy kích thước nhỏ để tối ưu giá thành, nhưng tính năng lại mạnh mẽ và đầy đủ bao gồm ngõ ra relay đóng cắt trong các trường hợp quá nhiệt, có ngõ truyền thông chuẩn công nghiệp modbus RTU Rs485.

2. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI TRUNG AT-TMT-S

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-S 1

Đây là loại đồng hồ đo nhiệt độ loại trung, phù hợp với tầm nhìn 60m trở lại, sản phẩm có tính năng hiển thị nhiệt độ, có khả năng calib giá trị hiển thị, tầm nhiệt đo từ -40 đến 125 độ C, truyền thông modbus RTU Rs485 (tùy chọn), relay điều khiển ngõ ra (tùy chọn).

3. THIẾT BỊ ĐO NHIỆT ĐỘ LOẠI LỚN AT-TMT-L

ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ - DONG HO DO NHIET DO AT-TMT-L 3

Loại máy đo nhiệt độ điện tử AT-TMT-L này được ATPro sản xuất nhằm mục đích phục vụ các ứng dụng cần tầm nhìn xa đến 100m. Các tính năng kỹ thuật khác của sản phẩm giống với AT-TMT-S.

4. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH, TỦ VACXIN

he-thong-giam-sat-canh-bao-nhiet-do-tu-xa-su-dung-AT-TMS31

Hệ thống sử dụng các bộ đo AT-TMS3.1 (mục 1) có truyền thông modbus RTU Rs485 để đo nhiệt độ các tủ lạnh, tủ vacxin đưa về máy server đang chạy ứng dụng ATSCADA để phục vụ điều khiển, giám sát, cảnh báo và thu thập dữ liệu nhiệt độ của tất cả các tủ trong hệ thống. Với thế mạnh giám sát từ xa của phần mềm ATSCADA, hệ thống có thể được giám sát từ xa qua internet thông qua điện thoại thông minh, máy tính.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm thiết bị hay hệ thống điều khiển, giám sát, cảnh báo nhiệt độ, xin vui lòng gọi cho phòng kinh doanh của ATPro chúng tôi qua hotline

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

BẢNG ĐIỆN TỬ ĐO NHIỆT ĐỘ – CTY HUY DƯƠNG

Bảng điện tử đo nhiệt độ chuẩn công nghiệp mã AT-TMT-L vừa được ATPro Corp [...]

Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm lớn ( Công ty Hacom)

Việt Nam được xem là nước có khí hậu thất thường và độ ẩm tương [...]

Bộ đo nhiệt độ tủ vacxin (Bệnh viện Thu Cúc)

 Việc lưu trữ thuốc men, vacxin bảo lưu mẫu thí nghiệm,.. cần được giữ ở [...]

BỘ GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ PHÒNG SERVER (CTY TIA SÁNG)

Bộ giám sát nhiệt độ phòng được thiết kế nhằm mục đích điều khiến các [...]

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ (CTY TOKIN)

Công ty Tokin là một công ty con của Tập đoàn TOKIN (Nhật Bản), được [...]

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ ĐỘ ẨM CHO CTY HUY DƯƠNG

Với yêu cầu của phía đối tác muốn mua bộ đo nhiệt độ độ ẩm [...]

Trả lời