BẢNG LED NĂNG SUẤT – CÔNG TY KY VINA

Banner bảng led năng suất sản xuất

Bảng LED năng suất là sản phẩm dùng để quý khách hàng có thể theo dõi giám sát năng suất sản xuất. Đây là bảng giám sát năng suất do công ty ATPro sản xuất cho theo yêu cầu của công ty KY VINA.

Như chúng ta biết hiện nay các bảng theo dõi năng suất rất cần trong ngành sản xuất. Đặc biệt là các xưởng sản xuất về may mặc,  thiết bị hàng loạt.

Bảng led năng suất

Thông số kỹ thuật bảng LED năng suất.

  • Kích thước đồng hồ 300x500x50 mm, hiển thị 1 mặt.
  • Số hiển thị bằng LED 7 đoạn màu đỏ kích thước 50×70 mm.
  • Mặt bằng MICA 3mm.
  • Khung nhôm định hình chịu lực.
  • Microchip PIC 16F887.
  • Nguồn cấp: Adaptor input 220VAC, output 12VDC.
  • Có remote đi kèm để chỉnh số lượng mục tiêu ngày.
  • Mục tiêu giờ lập trình tự chia theo công thức (mục tiêu giờ = mục tiêu ngày/8h).

Thực hiện dùng hộp nút nhấn 1 nút để nhấn, dây nối hộp nút nhấn dài 3m, nút nhấn công nghiệp idec độ bền cao.

Bảng LED năng suất

Hướng dẫn sử dụng bảng LED năng suất.

Đây là bảng điện tử ngành may, với một nút nhấn để khi khách hàng thực hiện xong 1 sản phẩm sẽ nhấn nút thì bộ đếm sẽ tăng 1. Ở bảng điện tử LED sẽ có 3 thông số mà khách hàng cần quan tâm.

Hàng thứ 1 là mục tiêu ngày. Đây là mục tiêu được khách hàng nhập vào để giúp công nhân hay quản lý biết được mục tiêu cần đạt được trong ngày.

Hàng thứ 2 là mục tiêu giờ. Là mục tiêu được lấy mục tiêu ngày chia cho 8. Để từ đó quản lý nắm bắt được tình hình sản xuất theo từng giờ.

Hàng thứ 3 là thực hiện. Khi mà bạn nhấn nút thì sẽ tăng lên một đơn vị. Đây là hàng bộ đếm sản phẩm khi may xong một bộ trang phục bạn sẽ nhấn một nút nhấn.

Bảng LED năng suất được thiết kế với 4 nút nhấn bên cạnh trái. Với nút đỏ đầu tiên khách hàng đăng nhập vào để nhập mục tiêu hàng ngày, 2 nút xanh kế tiếp sẽ chỉnh tăng giảm 1 đơn vị, nút đỏ cuối cùng dùng để lưu giá trị bàng LED năng suất.

Ngoài ra, bảng LED còn hiển thị thời gian giờ-phút-giây, ngày-tháng-năm ẩn. Khi khách hàng nhấn 2 nút xanh giữa thì sẽ chỉnh được thời gian. Dựa vào thời gian ẩn này để đồng hồ có thể giám sát được mục tiêu giờ chính xác hơn.

Để tiện ích cho khách hàng sử dụng bên công ty chúng tôi còn trang bị thêm một remote. Remote sẽ đóng vai trò như 4 nút chỉnh bên cạnh trái. Từ đó khách hàng dù có treo bảng LED lên tường cao thì cũng dễ dàng điều chỉnh từ xa.

Lợi ích của các bảng LED năng suất.

Như chúng ta được biết năng suất chính là thước đo của hiệu quả công việc. Với việc mỗi ngày bạn đặt mục tiêu sản xuất không chỉ tạo động lực cho nhân công cố gắng, mà còn giúp bạn quản lý sản xuất một cách dễ dàng. Với bảng giám sát năng suất quý khách có thể theo dõi trực tiếp hiệu suất sản xuất.

Bảng LED năng suất là sản phẩm được sản xuất bởi công ty ATPro. Chúng tôi biết mỗi công ty sẽ có một đặc thù khác nhau trong quá trình vận hành sản xuất. Chính vì thế, các bảng năng suất sản xuất được công ty ATPro tư vấn và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Đồng thời bên công ty còn sản xuất và lắp đặt các hệ thống quản lý năng suất, kết nối quản lý bảng LED năng suất lên máy tính, smartphone thông qua phần mềm ATSCADA.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về các vấn đề giám sát năng suất, quản lý năng suất sản xuất liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT NGÀNH THÉP ( CTY PEB STEEL)

Bảng điện tử hiển thị năng suất là sản phẩm được sản xuất và thiết [...]

BẢNG ĐIỆN TỬ NĂNG SUẤT P4 – KUMHO TIRE

Bảng điện tử năng suất P4 là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi [...]

HỆ THỐNG THEO DÕI TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT (DEA MYUNG)

Hệ thống theo dõi tiến độ sản xuất được công ty ATPro được sản xuất [...]

BẢNG LED HIỂN THỊ TỪ PLC(CTY ANH MINH)

Bảng LED hiển thị năng suất sản xuất từ PLC được sản xuất bởi công [...]

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NĂNG SUẤT (CTY HUY ANH)

Hệ thống theo dõi năng suất sản xuất được công ty ATPro sản xuất cho [...]

BẢNG HIỂN THỊ NĂNG SUẤT (CTY PMD)

Bảng hiển thị năng suất được công ty ATPro sản xuất cho công ty PMD. [...]

Trả lời