BẢNG LED THEO DÕI NĂNG SUẤT NHẬP MỤC TIÊU ATPRO

Bảng LED năng suất ngành may Anh Vĩ

Bảng LED theo dõi năng suất được công ty ATPro sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó thì loại bảng LED có nhập số mục tiêu (hoặc mục tiêu sẽ tăng theo phần takt time) phổ biến và được nhiều khách hàng yêu cầu.

Bảng LED theo dõi năng suất nhập mục tiêu thường sẽ có các phần: Mục tiêu, thực hiện là các phần sẽ có trong bảng LED giám sát mục tiêu. Ngoài ra, thì bảng LED cần phải có các thông tin hỗ trợ khác như chênh lệch, Takt time, mục tiêu giờ, mục tiêu ngày, hiển thị thời gian, đo nhiệt độ…

BẢNG LED THEO DÕI NĂNG SUẤT

Các bảng LED năng suất này thường sẽ có phần mục tiêu được khách hàng nhập vào hoặc tăng theo thời gian nếu sử dụng Takt Time. Còn phần thực hiện sẽ đếm tăng lên khi nhấn nút (bộ đếm sản phẩm cơ) hoặc tăng lên tự động với bộ đếm cảm biến quang. Sau đây là một số bảng LED theo dõi năng suất được ATPro sản xuất cho khách hàng.

Bảng LED theo dõi năng suất KY VINA.

Bảng LED theo dõi năng suất KY VINA

Bảng LED được đánh giá và đẹp mặt và dễ nhìn. Bảng LED gồm có 3 phần.

– Phần đầu bảng ở mục tiêu ngày, phần mục tiêu giờ và phần thực hiện. Với bảng LED năng suất này khách hàng có thể thể nhập mục tiêu ngày, từ đó sẽ suy ra mục tiêu giờ bằng trung bình mục tiêu ngày. Cuối cùng bảng LED là phần thực hiện. Phần này sẽ đóng vài trò như 1 độ đếm sản phẩm. Khi khách hàng thực xong sẽ nhấn nút để tăng phần thực hiện lên +-1.

Bảng LED năng suất công ty may Anh Vĩ.

Bảng LED năng suất ngành may Anh Vĩ

Bảng LED này có 4 phần, một đầu tiên là mục tiêu ngày, mục tiêu hiện tại, và thực tế. Ngoài ra đồng hồ còn có Takt Time. Phần này sẽ tăng lên theo thời gian đến vị trí. Đây là bảng LED có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng kinh doanh.

Bảng LED năng suất công ty Elematec.

Bảng LED năng suất công ty Elematec

Bảng LED này được công ty ATPro sản xuất với kích thước 750mm x 450mm x 50mm. Bảng LED hiển thị 2 thông tin chính là mục tiêu và thực tế với LED lớn 5x7cm, còn phần takttime và chênh lệch được hiển thị với LED nhỏ hơn 3×4 cm.

Ngoài ra, có 2 cụm đèn cảnh báo cho khách hàng. Khi đèn có thực tế cao hơn thì cụm vàng sẽ sáng, còn khi thực tế thấp hơn mục tiêu thì cụm đèn đỏ sẽ sáng và cảnh báo.

Bảng theo dõi năng suất Thanh Hoa Phát.

Bảng theo dõi năng suất Thanh Hoa Phát

Về chức năng và hiển thị khá giống KY VINA. Bảng LED cũng có 3 phần gồm có: Mục tiêu, thực hiện và chênh lệch. Ngoài ra, thì đi kèm với bảng LED là một đèn tháp 3 màu, màu đỏ là trang thái bình thường, màu xanh khi có sản phẩm đếm quẹt qua, còn màu vàng đèn tháp khi phần thực hiện vượt qua phần mục tiêu thì còi báo hiệu sẽ cảnh báo.

Bảng LED theo dõi năng suất công ty PMD.

Bảng LED theo dõi năng suất công ty PMD

Bảng LED hiển thị 5 số này có 3 phần: Phần mục tiêu, số lượng thực tế và tổng sản phẩm/tháng. Bảng LED thích hợp cho việc sử dụng đếm sản phẩm bằng cảm biến quang do ATPro đề xuất. Khi hết 1 tháng khách hàng có thể tự reset lại để bảng LED đếm số lượng sản phẩm tháng mới.

Để tiện sử dụng thì ATPro có sản xuất thêm một remote  hỗ trợ khách hàng sử dụng tiện lợi điều chỉnh từ xa.

Bảng LED theo dõi năng suất Hồng Thắng.

Bảng LED theo dõi năng suất Hồng Thắng

Bảng LED nhập mục tiêu có 2 mặt để khách hàng có thể xem hiển thị mọi nơi. Bảng LED gồm có mục tiêu, kế hoạch, thực hiện và %. Trong đó % là thước đo tiến độ công việc dựa theo sản phẩm thực hiện và mục tiêu đề ra của khách hàng.

Bảng hiển thị năng suất công ty An Phương.

Bảng hiển thị năng suất công ty An Phương

Bảng hiển thị của công ty An Phương gồm có 3 phần: Mục tiêu ngày, mục tiêu giờ và thực hiện. Mục tiêu giờ sẽ là mục tiêu trung bình mục tiêu ngày chia cho 8.

Trong đồng hồ còn có phần hiển thị giờ ẩn đê có thể xác định chính xác hơn về mục tiêu giờ.

Bảng LED hiển thị năng suất VINDI.

Bảng LED hiển thị năng suất VINDI

Bảng sẽ bao gồm mục tiêu và hoàn thành. Đối với mục tiêu khách hàng cần nhập vào, phần hoàn thành dựa vào năng suất thực tế sản xuất. Ở phần dưới bảng còn có hiển thị 8 mốc thời gian sản xuất. Phần sản phẩm tăng ca và hàng hư không đảm bảo.

Đây là một số bảng LED theo dõi năng suất do ATPro sản xuất. Sản phẩm được bảo đảm bảo hành 15 tháng. Hệ thống LED năng suất hỗ trợ tối ưu cho việc giám sát sản xuất của khách hàng. Cần các giải pháp về bộ đếm sản phẩm, bảng LED theo dõi năng suất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Tổng Hợp Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Đo Nước Nhất Định Bạn Phải Biết

Có thể nói, đồng hồ đo nước là thiết bị có vai trò quan trọng [...]

Tủ điện nhựa là gì? Những lưu ý khi mua tủ điện nhựa

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc bảo vệ và bảo quản các thiết [...]

Modbus TCP/IP Là Gì? So Sánh Giao Thức Modbus TCP/IP Và Modbus RTU

Trong kỷ nguyên hiện đại, nhu cầu về tự động hóa ngày càng trở nên [...]

Máy Chủ Là Gì? Tổng Hợp Thông Tin Cơ Bản Về Máy Chủ Nhất Định Bạn Phải Biết

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, bất kỳ doanh nghiệp nào [...]

HMI là gì? Phân loại, cấu tạo, ứng dụng và 30 hãng sản xuất HMI

Trong lĩnh vực tự động hóa thông minh, HMI (Human Machine Interface) đóng vai trò [...]

Tự Động Hóa Công Nghiệp Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Tự Động Hóa Công Nghiệp

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa công nghiệp là [...]

Trả lời