BỘ ĐẾM SẢN PHẨM ATPro

Bộ đếm sản phẩm 2 số

Bộ đếm sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty ATPro chúng tôi chuyên nhận sản xuất các bộ đếm sản phẩm theo yêu cầu. Sau đây là một số sản phẩm được công ty sản xuất cho các khách hàng.

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM

Bộ đếm sản phẩm 2 số.

Bộ đếm sản phẩm 2 số

Bộ đếm có kích thước là 180x240x50mm, hiển thị bằng đèn LED 7 đoạn 90x120mm màu đỏ. Bộ đếm được làm bằng khung nhôm chịu lực với mặt mica 2mm, sử dụng  Microchip PIC 16F887 và nguồn Meawell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

Khi cúp điện thiết bị đếm sản phẩm vẫn lưu trữ giá trị. Bộ đếm sử dụng cảm biến từ PRT20-15DO với khả năng đếm các sản phẩm rời nhau.

Bộ đếm sản phẩm giá rẻ 3 s.

Bộ đếm sản phẩm 3 số

Bộ đếm với đồng hồ hiển thị có kích thước lần lượt là 88x155x60 mm và hiển thị bằng LED 7 đoạn với kích thước 30x40mm màu đỏ. Bộ đếm được sử dụng hộp nhựa ABS với mặt trước là kính trong suốt. Bộ đếm sử dụng Microchip PIC 16F887 với nguồn Adaptor : Input 220VAC, Output 12VDC.

Giá bộ đếm sản phẩm 3 số tương đối rẻ để khách hàng dễ dàng sỡ hữu. Bạn có thể điều chỉnh giá trị của bộ đếm bằng một hộp 3 nút nhấn. Một nút tăng giá trị lên 1 đơn vị, một nút giảm 1 đơn vị và 1 nút reset. Khi mà cúp điện bộ đếm sản phẩm 3 số này vẫn lưu giá trị trước khi cúp điện.

Bộ đếm sản phẩm 4 số.

Bộ đếm sản phẩm 4 số

Là bộ đếm được sử dụng đồng hồ LED 4 số. Với kích thước đồng hồ lần lượt là 180x430x500 mm. Đồng hồ hiển thị thông tin bằng LED 7 đoạn màu đỏ với kích thước 90×120 mm. Khung làm đồng hồ bằng nhôm chịu lực cao, với mặt trước mica 2mm. Sử dụng Microchip PIC 16F887 và nguồn Meawell (Đài Loan) input 220VAC, output 12VDC.

Bộ đếm sử dụng cảm biến quang có gương phản xạ BEN5M-MFR. Bộ đếm số lượng sản phẩm có các nút bên hông để bạn có thể tăng giảm số lần đếm +-1 đơn vị. Đồng thời có thêm nút reset để đưa giá trị hiển thị trên đồng hồ LED về 0. Khi cúp điện bộ đếm sản phẩm 4 số vẫn đảm bảo vẫn còn lưu trữ cho đến khi có điện trở lại cho quý khách hàng.

Bộ đếm sản phẩm 4 số được công ty ATPro lắp đặt rất nhiều cho các khách hàng.

Bộ đếm sản phẩm  5 số.

Bộ đếm sản phẩm 5 số

Là bộ đếm có thể hiển thị 5 số, với kích thước bộ đếm là 120x200x50 mm. Đèn LED hiển thị màu đỏ có kích thước là 50×70 mm. Bộ đếm sản phẩm 5 số này hầu như giống với bộ đếm 4 số, chỉ khác về kích thước hiển thị.

Bộ đếm sản phẩm 6 số.

Bộ đếm có kích thước 120x350x50 mm với đèn LED hiển thị có kích thước 7 đoạn màu đỏ 50×70 mm. Bộ đếm với mặt trước mica 3mm Đài Loan sử dụng Microchip-PIC16F887. Thiết bị đếm sản phẩm 6 số này khi cúp điện vẫn lưu giá trị khi có điện lại, thiết bị đếm các sản phẩm rời nhau không dính vào nhau hay chồng lên nhau.

Bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí.

bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí

Bảng LED theo dõi năng suất này được công ty chúng tôi sản xuất để có thể đếm sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau.

Công ty ATPro đã sản xuất cho công ty Thành Trung bộ đếm ở 8 vị trí khác nhau.

Một số thông tin của bộ đếm.

  • Kích thước của bộ đếm là 1000x1380x100mm
  • Đèn LED hiển thị số lần đếm màu đỏ kích thước 90x120mm, màu đỏ.
  • Đèn LED hiển thị ngày, giờ thì có kích thước là 50x70mm, màu đỏ.
  • Khi mà cúp điện bộ đếm vẫn giữ nguyên các giá trị. 8 vị trí này sẽ được nối với hộp nút nhấn, để reset cho từng giá trị ở các vị trí chúng tôi sẽ cài đặt thời gian delay cảm biến riêng. Cảm biến quang đếm sản phẩm Ben5m-mfr. Autonics Hàn Quốc.

Bạn có thể tham khảo bộ đếm sản phẩm 4 vị trí.

Hệ thống giám sát đếm sản phẩm.

Hệ thống sẽ dùng một phần mềm để có thể giám sát các bộ đếm sản phẩm khác nhau hiển thị trên giao diện máy tính thông tin của các bộ đếm. Khách hàng có thể dễ dàng xem cảnh báo số lượng sản phẩm vượt mục tiêu cài đặt hoặc có thể xuất các báo cáo ra file excel.

Bộ đếm sản phẩm là giải pháp để bạn có thể quản lý đơn giản hơn, tiết kiệm được nguồn nhân lực khi quản lý. Mọi kết quả trong khâu sản xuất đảm bảo hiển thị một cách trực quan, vì thế tạo nên sự công bằng cho các lao động.

Nếu bạn đang cần bộ đếm sản phẩm hãy liên hệ ngay cho công ty ATPro để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG BỘ ĐẾM SẢN PHẨM (CTY YOW GAO)

Việc quản lí số lượng sản phẩm một cách chính xác, hiệu quả là điều [...]

BẢNG NĂNG SUẤT ĐẾM SẢN PHẨM – ESQUEL

Với những công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa không định hình dạng khối [...]

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM – CÔNG TY ĐẠI LONG

Bộ đếm sản phẩm là thiết bị chuyên dụng dùng để kiểm đếm số lượng [...]

THIẾT BỊ ĐẾM SẢN PHẨM – CTY PILMICO

Thiết bị đếm sản phẩm 4 số vừa được ATPro sản xuất bàn giao cho [...]

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM – CÔNG TY ĐẠI THÀNH

Bộ đếm sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền sản xuất, [...]

BỘ ĐẾM SẢN PHẨM 4 SỐ – CÔNG TY ĐẠI LONG

Bộ đếm sản phẩm 4 số lớn vừa được công ty ATPro sản xuất và [...]

Trả lời