ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ TREO TƯỜNG – ĐẸP, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ

Đồng hồ điện thử LED treo tường Chùa Trúc Lâm

Trên thị trường hiện sản phẩm đồng hồ điện tử treo tường rất đa dạng. Tuy nhiên, các sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng vẫn luôn là câu hỏi lớn cho người tiêu dùng. ATPro chúng tôi là công ty chuyên sản xuất các đồng hồ điện tử treo tường theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất đồng hồ điện tử treo tường theo yêu cầu của khách hàng

Các đồng hồ điện tử treo tường của công ty ATPro là sản phẩm 100% MADE IN VIETNAM. Không như các đơn vị khác nhập hàng MADE IN CHINA về. Chúng tôi với việc tự sản xuất các sản phẩm do đó có thể sản xuất các đồng hồ điện tử treo tường theo yêu cầu của khách hàng.

Có khách hàng thì lại thích đồng hồ phải thật to với đầy đủ thông tin hiển. Còn có nhiều khách hàng thì lại cần một đồng hồ đơn giản nhỏ gọn. Do đó, ngoài việc cung cấp một số đồng hồ có sẵn chúng tôi còn cung cấp các thiết bị điện tử treo tường phù hợp với công việc và nhu cầu quý khách hàng.

Đồng hồ điện tử treo tường hiển thị thời gian, đo nhiệt độ và các yêu cầu khác.

Đồng hồ hiển thị giờ-phút-giây, ngày-tháng-năm, các thông số về thời gian là đồng hồ được yêu cầu phổ biến ở ATPro. Một số sản phẩm đồng hồ điện tử treo tường được sản xuất tại ATPro.

Đồng hồ điện tử treo tường 6 số lớn công ty điện cơ AT-HHMMSS-L.

Đồng hồ điện tử treo tường 6 số lớn công ty điện cơ AT-HHMMSS-L

Đây là đồng hồ được đặt mua theo mẫu có sẵn của ATPro sản phẩm hiển thị 6 số LED giờ-phút-giây. Sản phẩm hỗ trợ khách hàng theo dõi thời gian nhằm để phục vụ công việc, trang trí có thể sử đụng da dạng cho nhiều đối tượng.

Đồng hồ điện tử LED 6 số nhỏ công ty An Nam.

Đồng hồ điện tử LED 6 số nhỏ công ty An Nam

Là đồng hồ hiển thị giờ phút giây giống đồng hồ công ty điện cơ nhưng là phiên bản nhỏ hơn. Đồng hồ với mã AT-HHMMSS-S là đồng hồ có thể sử dụng ở các trường học, văn phòng, khách sạn, nhà kho, sân bay, nhà ga,…

Đồng hồ điện tử LED treo tường Navix Star.

Đồng hồ điện tử LED treo tường công ty Navix

Đồng hồ này hiển thị 2 mặt được khách hàng treo để có thể quan sát từ mọi phía. Đồng hồ hiển thị 4 số LED 7 đoạn màu đỏ vô cùng nhỏ gọn và đẹp. Sản phẩm được sản xuất để hỗ trợ Navix Star theo dõi giờ phút.

Đồng hồ điện tử treo tường Thu Hiền.

Đồng hồ điện tử treo tường Thu Hiền

Đồng hồ hiển 14 số LED này được hiển thị khá đầy đủ về thông tin thời gian. Hàng trên dùng LED 7 đoạn loại lớn hiển thị giờ phút giây. Hàng dưới dùng đèn LED loại nhỏ hiển thị ngày tháng năm. Đồng hồ được làm bằng các vật liệu cao cấp với độ bền cao.

Đồng hồ điện tử LED treo tường Chùa Trúc Lâm.

Đồng hồ điện thử LED treo tường Chùa Trúc Lâm

Là đồng hồ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đồng hồ ngoài việc hiển thị giờ-phút-giây còn hiển thị dương lịch và âm lịch. Đối với đạo phật thì lịch âm rất quan trọng, do đó đây là thông tin hiển thị vô cùng quan trọng cho khách hàng. Ngoài ra đồng hồ còn hiển thị thứ và nhiệt độ.

Đồng hồ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thẩm mỹ cao. Hiển thị vô cùng đầy đủ các thông số thời gian và khả năng đo nhiệt độ.

Đồng hồ phòng mổ cho bệnh viện.

Đồng hồ phòng mổ cho bệnh viện

Đồng hồ phòng mổ cho bệnh viện được thiết kế với số giây đếm ngược đếm xuôi. Có chức năng hỗ trợ cho lúc phẫu thuật và thời gian hiển thị.

Đây được xem là sự kết hợp của 3 loại đồng hồ đếm ngược, đếm xuôi, và đồng hồ LED hiển thị thời gian giờ phút giây. Đồng hồ là bảng hiển thị lớn được đối với đồng hồ nhỏ có thể điều chỉnh bằng các nút nhấn được kết với đồng hồ nhỏ.

Đồng hồ điện tử treo tường LED đúc 4 số SM ALUPARK.

dong-ho-led-don-4-so-treo-tuong-SM-ALUPART

Là đồng hồ được thiết kế với các LED đúc được sản xuất tại ATPro. Đồng hồ hỗ trợ cho khách hàng theo dõi giờ-phút-giây. Đồng hồ ngoài trời điện tử này được sản xuất với các LED đúc nên có độ bền khá là cao. Sản phẩm với khả năng chịu lực cao thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng.

Đồng hồ điện tử treo tường công ty GT LINE.

Đồng hồ điện tử treo tường công ty GT LINE

Đồng hồ 16 số nhỏ hiển thị thông tin thời gian giờ phút giây, ngày tháng năm và cả đo nhiệt độ. Đồng hồ sử dụng cảm biến đo nhiệt độ DS18B20 với tầm đo chính xác và rộng. Là đồng hồ có giúp khách hàng cung cấp thông tin hỗ trợ công việc, là vật trang trí lý tưởng trên tường của nhiều lĩnh vực.

Đồng hồ LED hiển thị tỉ số và đếm ngược.

Đồng hồ hiển thị tỉ số à đếm ngược

Đây là đồng hồ hỗ trợ khách hàng hiển thị tỷ số, phù hợp cho các khách hàng sử dụng để thi đấu. Đồng hồ sử dụng 2 loại LED xanh và đỏ để phân biệt 2 đội. Đồng hồ có hiển thị thời gian đếm ngược sử dụng cho thi đấu thể thao. Thiết bị LED còn kết nối với các nút nhấn để có thể điều chỉnh tăng giảm giá trị.

Ngoài các đồng hồ trên ATPro đã sản xuất khá đa dạng nhiều loại đồng hồ hỗ trợ cho khách hàng. Từ các đồng hồ hiển thị thời gian, cho đến đo nhiệt độ độ ẩm, giám sát thời gian, đếm ngược đếm xuôi, đồng hộ thời gian, cảnh báo giờ tan ca vào ca…

Bán đồng hồ điện tử treo tường giao hàng toàn quốc.

Hiện nay, công ty ATPro chúng tôi sản xuất và bán các đồng hồ LED điện tử chất lượng cao với giá rẻ toàn quốc cho khách hàng.

– Đồng hồ điện tử treo tường tại TPHCM.

– Đồng hồ điện tử treo tường tại Hà Nội.

– Đồng hồ điện tử treo tường tại Đà Nẵng.

– Đồng hồ điện tử treo tường tại Cần Thơ.

Và các địa điểm trên toàn quốc, với thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồng hồ điện tử treo tường. Liên hệ ngay cho ATPro để được chúng tôi tư vấn đồng hồ phù hợp với khách hàng.

5/5 (1 Review)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Tổng Hợp Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Đo Nước Nhất Định Bạn Phải Biết

Có thể nói, đồng hồ đo nước là thiết bị có vai trò quan trọng [...]

Tủ điện nhựa là gì? Những lưu ý khi mua tủ điện nhựa

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc bảo vệ và bảo quản các thiết [...]

Modbus TCP/IP Là Gì? So Sánh Giao Thức Modbus TCP/IP Và Modbus RTU

Trong kỷ nguyên hiện đại, nhu cầu về tự động hóa ngày càng trở nên [...]

Máy Chủ Là Gì? Tổng Hợp Thông Tin Cơ Bản Về Máy Chủ Nhất Định Bạn Phải Biết

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, bất kỳ doanh nghiệp nào [...]

HMI là gì? Phân loại, cấu tạo, ứng dụng và 30 hãng sản xuất HMI

Trong lĩnh vực tự động hóa thông minh, HMI (Human Machine Interface) đóng vai trò [...]

Tự Động Hóa Công Nghiệp Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Tự Động Hóa Công Nghiệp

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa công nghiệp là [...]

Trả lời