ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM MÔI TRƯỜNG KHO

đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm kho

Không chỉ các kho lạnh mới cần các đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm. Một số kho chứa hàng nhiều khi để đảm bảo tốt các sản phẩm. Cần phải sử dụng các đồng hồ giám sát nhiệt độ và độ ẩm môi trường kho.

đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm kho

 Vì sao các kho hàng cần phải đo nhiệt độ và độ ẩm.

Kho là nơi để lưu trữ hàng hóa được sử dụng đa dạng bởi nhiều đối tượng. Có thể kể đến như: Sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối, hải quan, nông nghiệp…

Chính vì thế, có rất nhiều sản phẩm không chỉ dễ dàng hư hỏng ở ngưỡng nhiệt độ độ ẩm nhất. Mà còn là vấn đề về cháy nổ. Do đó, các đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm môi trường cần được triển khai. Khi sử dụng cần đảm bảo được sự chính xác và ổn định.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm AT-THMT-S và AT-THMT-L.

Đây là 2 dòng sản phẩm được sử dụng phù hợp để khách hàng có thể dùng đo nhiệt độ và độ ẩm. Hai đồng hồ này tương tự nhau chỉ khác nhau về phiên bản kích thước. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ chính là khả năng làm việc ổn định và có độ chính xác cao.

Ngoài 2 dòng đồng hồ này. Công ty ATPro chúng tôi còn nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Các đồng hồ có thể hiển thị đa dạng các thông tin như: Ngày tháng năm, thứ mấy, câu thông báo.

Còn nếu như bạn muốn xây dựng một hệ thống cảnh báo nhiệt độ độ ẩm cho kho. Có thể lựa chọn các hệ thống của sản phẩm AT-THMS 3.1. Đây là sản phẩm được sử dụng kết hợp với một số thiết bị có thể cảnh báo khi nhiệt độ độ ẩm vượt ngưỡng. Đồng thời hệ thống còn có thể kết nối hiển thị trên máy tính, smartphone từ xa. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn cảnh báo từ xa qua SMS, gọi điện, gửi email cũng liên hệ ATPro tất tần tật.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm là sản phẩm thiết thực để có thể bạn theo dõi giám sát nhiệt độ, độ ẩm cho kho. Nếu bạn đang cần mua các đồng hồ đo, các hệ thống giám sát theo dõi nhiệt độ, độ ẩm. Xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Giới Thiệu Top 5 Hãng Sản Xuất Máy Tính Công Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới

Trong nội dung bài viết hôm nay, antuongpro.com sẽ giới thiệu đến bạn top 5 [...]

Website là gì? Tổng hợp kiến thức về website từ A Đến Z

Thuật ngữ “website” đã trở nên rất quen thuộc trong thời đại số hóa ngày [...]

Guest Post là gì? Cách sử dụng guest post để bán hàng website hiệu quả

Guest Post là một thuật ngữ quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong [...]

Tổng quan Web app là gì? Phân biệt khái niệm App và Web

Nếu như các website thông thường chỉ xoay quanh cung cấp các thông tin về [...]

Cảm Biến Dòng Điện Là Gì? Các Loại Cảm Biến Dòng Điện Phổ Biến Trên Thị Trường

Cảm biến dòng điện là thiết bị chuyên dùng để đo dòng điện áp & [...]

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra IP Tĩnh Hay IP Động Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

Địa chỉ IP (Internet Protocol) là 1 phần quan trọng của hạ tầng mạng internet, [...]

Trả lời