ĐỒNG HỒ XEM GIỜ 16 SỐ LỚN (MR.TÀI)

đồng hồ xem giờ 16 số kích thước lớn

Đồng hồ xem giờ được xem là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Nó có mặt ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện hay hộ gia đình,…Hiện nay, một trong những loại đồng hồ được ưa chuộng là đồng hồ xem giờ 16 số lớn. Đây là thiết bị mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó.

Giới thiệu về đồng hồ xem giờ 16 số lớn

  • Kích thước: 35cm x 65cm x 5cm.
  • Hiển thị giờ – phút – giây, ngày – tháng – năm, nhiệt độ bằng đèn LED 7 đoạn có kích thước 9cm x 12cm.
  • Hiển thị nhiệt độ.
  • Màu sắc hiển thị: màu đỏ bắt mắt.
  • Vật liệu: Khung bằng nhôm và mặt mica Đài Loan chất lượng cao.
  • Đo nhiệt độ từ – 40 đến + 125 oC
  • Sản phẩm được bảo hành 15 tháng.
  • Nguồn Adaptor: Input 220VAC, output 12 CDV tiêu thụ điện năng cực kì tốt.
  • Khung treo chịu lực tốt.

đồng hồ xem giờ 16 số kích thước lớn

Những điểm nổi bật của đồng hồ xem giờ 16 số lớn ATPro

ATPro là nhà sản xuất đồng hồ xem giờ 16 số lớn được tin tưởng nhất hiện nay. Các sản phẩm đồng hồ của ATPro mang lại chất lượng cao. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Đồng hồ xem giờ 16 số của ATPro mang nhiều đặc điểm nổi bật như:

Chất liệu và trang trí: Đồng hồ xem giờ được sử dụng với chất liệu đơn giản. Phù hợp với môi trường, thân thiện với người dùng. Được thiết kế và trang trí một cách sinh động, bắt mắt.

Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm của ATPro đều được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng. Khung nhôm, bề mặt mica hay từng góc cạnh đều phải được đảm bảo độ nhẵn bóng. Đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng của khách hàng.

đồng hồ xem giờ 16 số kích thước lớn

Tiện dụng: Đồng hồ xem giờ điện tử treo tường có sẵn móc treo phía sau. Bạn có thể dễ dàng treo trên tường bằng đinh thông thường. Sử dụng bộ nguồn với điện năng tiêu thụ cực kỳ thấp.

Chính sách bảo hành: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của công ty ATPro. Khi sử dụng sản phẩm, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành mối mọt, cong vênh, sứt mẻ,..Ngoài ra, bất kì chi tiết sản phẩm nào bị lỗi, hỏng do quá trình vận chuyển hay sản xuất. Bạn sẽ được thay thế và đổi trả một cách nhanh chóng.

Có thể nói, những tính năng và đặc điểm nổi bật mà đồng hồ điện tử mang lại là rất cần thiết. Đặc biệt là trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Giúp bạn điều chỉnh và sắp xếp thời gian một cách hợp lí và khoa học nhất.

Đồng hồ xem giờ 16 số lớn của ATPro được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế một cách tỉ mỉ. Đáp ứng đầu đủ những tiêu chuẩn của khách hàng đặt ra, mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty ATPro chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn về đồng hồ xem giờ. Vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty ATPro. Hotline số: 028.3842.5001 – 0916.113.842 để được hỗ trợ.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời