HỆ THỐNG CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ CAO

Hệ thống theo dõi nhiệt độ cao

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao sẽ là giải pháp giúp thông báo đến bạn. Mỗi khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng nhiệt độ cao bạn thiết lập. Hiện nay, có rất nhiều lĩnh vực cần đến hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao này để bảo vệ các thiết bị, thực phẩm, dược phẩm…

Lợi ích của hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao.

Khi bạn lắp đặt một hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao thì bạn sẽ nhận được những cảnh báo kịp thời. Từ đó mọi vấn đề về sự cố sẽ được bạn giải quyết nhanh chóng. Nhằm giúp bạn có thể phòng tránh các rủi ro khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép. Từ đó giảm thiệt hại cũng như giúp công việc bản trở nên ổn định hơn.

Hệ thống theo dõi cảnh báo nhiệt độ cao có thể được lắp đặt phù hợp ở các phòng chứa thiết bị IT, thiết bị điện tử. Các thiết bị này rất dễ hư hỏng và cháy nổ ở các nhiệt độ cao. Vì thế, việc lắp đặt hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ là rất cần thiết. Ngoài ra, hệ thống còn được lắp đặt ở các lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm…

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ AT-TMS 3.1.

Thiết bị cảnh báo nhiệt độ cao

Đây là hệ thống cảnh báo nhiệt độ không chỉ ở mức cao mà còn có cả mức thấp (Bạn không cần cảnh báo mức thấp có thể bỏ qua). Hệ thống nhỏ gọn và đơn giản với bảng hiển thị đèn LED nhiệt độ với 3 nút bấm để khách hàng tùy chỉnh, 1 thiết bị cảm biến nhiệt độ, Microchip PIC 16F887, còi báo hiệu.

Khi mà nhiệt độ cảnh báo vượt ngưỡng cho phép, hệ thống sẽ báo động để chuông reo.

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao gửi SMS, nhắn tin email, gọi điện ATPro.

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao qua sms, gọi điện

Vấn đề cảnh báo nhiệt độ cao rất quan trọng. Vì thế mà khách hàng cũng cần giải quyết gấp. Do đó, các tính năng gửi SMS, gọi điện, nhắn tin email sẽ hỗ trợ tối đa cảnh báo cho khách hàng.

Hệ thống sẽ bao gồm các thiết bị: Tủ CPU PLCPis, cảm biến nhiệt độ, bảng hiển thị LED, DCOM 3G, dây mạng, dây diện nguồn.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn các tính năng SMS qua điện thoại, gọi điện qua điện thoại hoặc nhắn tin email. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ khi hệ thống cảnh báo nhiệt độ kết nối với máy tính bạn có thể xuất dữ liệu báo cáo. Bạn có thể lắp đặt một chuông báo hiển thị khi nhiệt độ vượt mức ngưỡng cao.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao của ATPro

– Hệ thống hoạt động vô cùng ổn định, với sai số nhiệt độ cho phép nhỏ. Từ đó giúp bạn cảnh báo chính xác nhất có thể.

– Với nhiều tính năng thông minh đi kèm với hệ thống để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Các sản phẩm được ATPro sản xuất vì thế bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu tùy chỉnh.

– Giao hàng và lắp đặt tận nơi (nếu khách hàng yêu cầu) toàn quốc cho khách hàng.

– Giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

Hệ thống cảnh báo nhiệt độ cao nhanh chóng, chính xác sẽ giúp cho bạn an tâm và giảm thiểu tối đa các sự cố rủi ro xảy ra. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống giám sát cảnh báo nhiệt độ cao. Liên hệ ngay chúng tôi để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Máy tính công nghiệp IPC là gì? Tìm hiểu thông tin về IPC

Nhìn chung máy tính công nghiệp đóng vai trò quyết định trong quá trình tự [...]

Máy tính công nghiệp chính hãng mua ở đâu

Nếu bạn không biết máy tính công nghiệp chính hãng mua ở đâu. Hãy cùng [...]

Sửa chữa máy tính công nghiệp – PC Industrial

Không thể thiếu trong các hệ thống tự động hóa, kiểm soát sản phẩm, điều [...]

Tìm hiểu cấu tạo của cột đèn giao thông

Đèn giao thông không chỉ là một bộ phận quan trọng trong hệ thống đèn [...]

Giá đồng hồ đo lưu lượng nước có đắt lắm không?

Câu hỏi giá đồng hồ đo lưu lượng nước bao nhiêu? Là câu hỏi được [...]

Địa chỉ mua đồng hồ đo nước uy tín ở đâu ?

Việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua đồng hồ đo [...]

Trả lời