MUA MÁY LẤY SỐ THỨ TỰ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Công ty Cổ phần Giải pháp kỹ thuật Ấn Tượng  với 10 kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực tự động hóa. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Máy lấy số thứ tự chất lượng tại Hà Nội ?

Nhưng chưa biết ở đâu bán sản phẩm uy tín, chất lượng. Nắm được điều này Công ty Ấn Tượng xin giới thiệu đến quý khách loại máy lấy số thứ tự AT POSPT sản xuất tại Việt Nam

Máy lấy số thứ tự AT POSPT được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể đặt ở bất kỳ mặt phẳng nào. Chỉ cần thao tác nhỏ ấn vào nút bấm trên bảng lựa chọn máy sẽ tự động in phiếu số thứ tự ra nhờ vào máy in được kết nối ở phía dưới bảng.

Máy lấy số thứ tự được thiết kế cho bệnh viện, phòng khám, ubnd và ngân hàng

Giảm tình trạng chen lấn xô đẩy khi xếp hàng

Khi phải xếp hàng chờ đợi làm việc gì đó thì ai cũng cảm thấy mệt mỏi bởi vì lý do này ai cũng muốn mình nhanh chóng kết thúc nó dẫn đến tình trạng chen lấn xô đẩy. Nhưng tình trạng này sẽ chấm dứt khi bạn trang bị máy lấy số thứ tự cho bệnh viện, phòng khám, ubnd, ngân hàng của mình ngay, khách đến chỉ cần nhấn nút là sẽ có ngay một phiếu thứ tự trên tay việc còn lại chỉ cần ngồi bất cứ đâu hay làm gì tùy thích và chỉ cần chờ gọi số là xong.

Không còn phải chứng kiến cảnh chen lấn, xô đẩy diễn ra hằng ngày. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Chắc hẳn tên đơn vị của bạn sẽ là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng cần nhờ vào máy lấy số thứ tự này.

Hiện nay Công ty Ấn Tượng chuyên cung cấp máy lấy số thứ thứ tự tại các thành phố và tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Nha Trang, Bình Định, Phan Thiết, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…

Để cung cấp sản phẩm máy lấy số thứ tự đến nhiều tỉnh thành như vậy là nhờ vào các dịch vụ chuyển phát nhanh như: Viettel, Vnpost…

Chính sách bảo hành sản phẩm của Ấn Tượng:

  • 15 tháng
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm máy lấy số thứ tự vui lòng liên hệ: 028.3842.5001 – 0916.113.842. Hân hạnh được phục vụ.

Ngoài ra, Công ty Ấn Tượng còn có hệ thống cấp gọi số thứ tự nếu quý khách cần trang bị cho phòng khám, bệnh viện, ubnd, ngân hàng theo chuẩn “tự động hóa”.

Lý do tại sao chọn công ty chúng tôi?

Thành lập năm 2010 và văn phòng đặt tại khu kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Giải pháp Kỹ thuật Ấn Tượng hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực:

  • Sản phẩm điện tử LED: đồng hồ LED lớn, đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2, áp suất, bảng giám sát năng suất sản xuất
  • Công nghệ thông minh: hệ thống giám sát sản xuất, hệ thống cảnh báo nhiệt độ độ ẩm phòng server, hệ thống điều khiển.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho Quý khách.

3/5 (1 Review)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Tổng Hợp Những Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Đo Nước Nhất Định Bạn Phải Biết

Có thể nói, đồng hồ đo nước là thiết bị có vai trò quan trọng [...]

Tủ điện nhựa là gì? Những lưu ý khi mua tủ điện nhựa

Trong môi trường công nghiệp hiện đại, việc bảo vệ và bảo quản các thiết [...]

Modbus TCP/IP Là Gì? So Sánh Giao Thức Modbus TCP/IP Và Modbus RTU

Trong kỷ nguyên hiện đại, nhu cầu về tự động hóa ngày càng trở nên [...]

Máy Chủ Là Gì? Tổng Hợp Thông Tin Cơ Bản Về Máy Chủ Nhất Định Bạn Phải Biết

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ, bất kỳ doanh nghiệp nào [...]

HMI là gì? Phân loại, cấu tạo, ứng dụng và 30 hãng sản xuất HMI

Trong lĩnh vực tự động hóa thông minh, HMI (Human Machine Interface) đóng vai trò [...]

Tự Động Hóa Công Nghiệp Là Gì? Tìm Hiểu Các Loại Tự Động Hóa Công Nghiệp

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tự động hóa công nghiệp là [...]

Trả lời