THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – ENI VN

Thiết bị đồng bộ thời gian qua internet (dùng NTP server) hiện đang là giải pháp được lựa chọn sử dụng hàng đầu hiện nay. Ứng dụng trong khâu kiểm soát và quản lí thời gian trong đa dạng lĩnh vực: Y tế, Giáo dục, Công nghiệp sản xuất,…Thiết bị giải quyết được vấn đề về tính chính xác và đồng bộ thời gian trong toàn bộ hệ thống. Đây là thiết bị hỗ trợ đồng bộ thời gian thực có tính chính xác tuyệt đối. Không giới hạn số lượng đồng hồ trong hệ thống được đồng bộ liên tục với nhau.

Nhu cầu giám sát thời gian thực ngày càng trở nên phổ biến. Được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề hiện nay. Thời gian cần có độ chính xác và đồng bộ để phục vụ các hoạt động sản xuất, làm việc.

THÔNG TIN ĐỒNG BỘ THỜI GIAN

  • Kích thước đồng hồ 230 x 450 x 50mm;
  • Số giờ phút giây hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước 50 x 70mm;
  • Số ngày tháng năm, nhiệt độ hiển thị bằng LED 7 đoạn kích thước số 30 x 40mm;
  • IC đồng hồ Dallas 1307
  • Microchip PIC 16F887
  • Giao thức truyền thông NTP/ Modbus TCP/IP
  • Nguồn cấp 220VAC
  • Kết nối qua wifi
  • Có tích hợp đồng bộ, đồng hồ tự động đồng bộ giờ theo giờ internet
  • Yêu cầu: đồng hồ nhận IP động

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA INTERNET LÀ GÌ?

Thiết bị đồng bộ thời gian thực thông qua giao thức NTP ( viết tắt của Network time protocol). Đây là giao thức đồng bộ thời gian mạng. Các đồng hồ sẽ được đồng bộ thời gian với giờ của các máy tính có kết nối internet.

Các đồng hồ đồng bộ thời gian thực được đồng bộ liên tục với thời gian trên internet. Vì vậy độ chính xác thiết bị mang lại là tuyệt đối. Đây là giải pháp tối ưu, đơn giản và tiết kiệm chi phí nên được khách hàng vô cùng ưa chuộng sử dụng.

THIẾT BỊ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN QUA INTERNET ĐẾN TỪ ATPro Corp

Đồng hồ đồng bộ thời gian NTP được sản xuất và thiết kế bởi nhà sản xuất thiết bị tự động hóa công nghiệp nổi tiếng ATPro Corp. Đây là công ty uy tín và hoạt động lâu năm.

Các mẫu đồng hồ đồng bộ thời gian thực được ATPro Corp hỗ trợ sản xuất và thiết kế theo yêu cầu từ khách hàng. Từ mẫu mã, kích thước thiết bị, thông tin hiển thị, tích hợp thêm bớt chức năng, ….luôn được chúng tôi hỗ trợ sản xuất và thiết kế theo mong muốn từ khách hàng.

Vừa qua ATPro Corp vừa sản xuất và bàn giao thành công đồng hồ đồng bộ thời gian thực theo đơn đặt hàng từ Văn Phòng Điều Hành Eni Việt Nam

LÝ DO TẠI SAO CHỌN THƯƠNG HIỆU ATPro Corp?

Thành lập năm 2010 và văn phòng đặt tại khu kinh tế lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty ATPro Corp hoạt động nghiên cứu và sản xuất trong các lĩnh vực.

Sản phẩm LED: đồng hồ LED lớn, bảng LED đo nhiệt độ, độ ẩm, O2, CO2, đồng hồ đồng bộ thời gian NTP, Đồng hồ đồng bộ thời gian qua internet,…

Công nghệ IoT mới tiên phong với phần mềm ATSCADA và bộ điều khiển lập trình.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo chất lượng cao.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ. Nhằm đáp ứng cao nhất về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho Quý khách.

Quý khách có nhu cầu sử dụng đồng hồ đồng bộ thời gian, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline. ATPro Corp chân thành cám ơn và rất hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG GỌI Y TÁ PHỤC VỤ BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

Hệ thống gọi y tá là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất được [...]

ĐỒNG HỒ CHUYÊN DỤNG CHO PHÒNG PHẪU THUẬT

Đồng hồ phòng phẫu thuật là thiết bị chuyên dụng được sử dụng cho các [...]

ĐỒNG HỒ ĐỒNG BỘ THỜI GIAN – IMEXPHARM

Đồng hồ đồng bộ thời gian hiện nay được sử dụng rộng rãi trong hầu [...]

THIẾT BỊ CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ KHO THUỐC – BV ĐK XUYÊN Á

Thiết bị cảnh báo nhiệt độ kho thuốc được sử dụng trong hầu hết các [...]

BỘ CẢNH BÁO NHIỆT ĐỘ TỦ THUỐC – ĐH Y DƯỢC

Bộ cảnh báo nhiệt độ tủ thuốc là giải pháp tối ưu đang được sử [...]

HỆ THỐNG GỌI Y TÁ – BỆNH VIÊN QUỐC TẾ PHỤ SẢN

Đây là hệ thống gọi y tá được công ty ATPro sản xuất và lắp [...]

Trả lời