BỘ ĐẾM SẢN PHẨM NHIỀU VỊ TRÍ

bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí

Trong sản xuất thì việc giám sát sản phẩm đóng vai trò vô cùng thiết yếu và quan trọng. Đối với mỗi xưởng sản xuất sẽ có các giải pháp giám sát năng suất sản xuất phù hợp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu quý khách bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí.

Bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí ATPro.

bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí
Trong quá trình sản xuất có nhiều đơn vị, bộ phận sản xuất khác nhau thì bạn có thể sử dụng bộ đếm sản số lượng sản phẩm với nhiều vị trí.

Bộ đếm sẽ gồm các cảm biến đếm sản phẩm ở các vị trí. Tại phòng giám sát sẽ có các bảng PRODUCTION CONTROLLER để bạn có thể giám sát năng suất ở các vị trí. Dựa vào bảng giám sát khách hàng có thể theo dõi dễ dàng năng suất sản xuất ở các bộ phận, đơn vị khác nhau trong xưởng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối bộ đếm với phần mềm máy tính được sản xuất bởi công ty ATPro để có thể giám sát, quản lý và xuất báo cáo một cách dễ dàng.

Vai trò của bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí trong kinh doanh.

Với bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí quý khách hàng có thể theo dõi giám sát năng suất kinh doanh của xưởng mình với các kết quả trực quan nhất. Giữa các đơn vị, bộ phận sản xuất sẽ cạnh tranh nhau từ đó thúc đẩy năng suất kinh doanh.

Khi sử dụng bộ đếm sản phẩm bạn có thể theo dõi tình hình sản xuất. Từ đó đưa ra các giải pháp để có thể sản xuất các đơn hàng đúng thời gian.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về: Bộ đếm sản phẩm nhiều vị trí Thành Trung sản phẩm do chính ATPro sản xuất.

Hiện nay, tại ATPro chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất và lắp đặt các thiết bị, hệ thống đếm sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời