HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE – HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE VÀO RA

I. GIỚI THIỆU

Bãi giữ xe theo cách truyền thống ghi vé cho từng xe chỉ thích hợp cho các hệ thống bãi giữ xe nhỏ còn đối với các bãi giữ xe có quy mô trung bình và lớn rất dễ bị ùn tắc giao thông do tốc độ làm việc theo cách truyền thống sẽ tốn kha khá thời gian chính vì vậy cần một biện pháp tự động hóa tất cả các công đoạn giúp mang đến cho các bãi giữ xe một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian nhất.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

Hệ thống quản lý xe vào ra của ATPro hay còn gọi là bãi giữ xe thông minh dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động. Tự động ghi nhận các thông tin xe vào ra, giúp cho việc kiểm soát xe vào ra một cách nhanh chóng, chính xác giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi giữ xe

II. MÔ HÌNH

HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ - QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE

Mỗi kháchhàng gửi xe sẽ được cung cấp một thẻ giữ xe thông minh chứa ID riêng. Người gửi xe sẽ dùng thẻ này để thực hiện các bước xác thực trong quá trình gửi và lấy xe ra.

– Lối xe vào: nhân viên bãi xe quẹt thẻ và đưa cho người gửi xe. Trong quá trình này camera chuyên dụng sẽ chụp hình biển số xe và hình ảnh người gửi đưa về phần mềm quản lý và lưu trữ vào một file riêng trên máy tính
– Lối xe ra: tương tự như làn vào, người gửi xe sẽ đưa thẻ cho nhân viên bãi xe quẹt vào đầu đọc. Camera sẽ chụp lại hình ảnh biển số xe và hình ảnh người gửi xe. Từ đó nhân viên sẽ đối chiếu với hình ảnh và biển số lúc xe vào  và lấy xe ra trùng khớp khách sẽ thanh toán phí và được mang xe ra khỏi bãi còn ngược lại nếu không trùng, phần mềm sẽ cảnh báo để nhân viên bãi xe xử lý.

III. THIẾT BỊ

1. MÁY TÍNH

MÁY TÍNH

  • Chạy phần mềm quản lý xe vào ra.
  • Lưu dữ liệu xe vào và xe tra.
  • Xuất báo cáo hằng ngày.

2. ĐẦU ĐỌC THẺ

MÁY GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ - GIÁ MÁY QUẸT THẺ GIỮ XE

  • 01 máy quẹt thẻ giữ xe dùng để tick thẻ xe vào
  • 01 máy quẹt thẻ giữ xe dùng để tick thẻ xe ra

3. CAMERA

CAMERA BÃI GIỮ XE

  • 01 camera ghi hình lúc xe vào
  • 01 camera ghi hình lúc xe ra

IV. HÌNH ẢNH THỰC TẾ

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ XE RA VÀO

HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE THÔNG MINH - QUẢN LÝ BÀI GIỮ XE

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI XE THÔNG MINH

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế “, ATPro luôn luôn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, tư vấn giải đáp khúc mắc và đưa ra một giải pháp hiệu quả, tiện lợi nhất cho khách hàng.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ẤN TƯỢNG
-2A, đường Số 1, P. Tân Thành, Q, Tân Phú, Tp. HCM
-Kinh doanh: 028.3842.5001, 028.3842.5226

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời