TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE?

Ngày nay khi các tòa nhà cao tầng và các trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng nhiều, số lượng xe máy và xe ô tô ra vào các bãi đỗ xe của các tòa nhà và các trung tâm thương mại cũng ngày càng tăng dẫn đến việc quản lý sẽ trở nên khó khăn mà so với phương pháp truyền thống đã không phù hợp nữa. Do đó ATPro đã cho ra hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh có độ an toàn cao và thuận tiện cho khách tại bãi giữ xe.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE - MÁY GIỮ XE BĂNG THẺ TỪ

Hệ thống quản lý bãi xe là một hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào – ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số, sử dụng bảng hiển thị số lượng còn trống trong bãi đỗ xe

Mô hình hệ thống quản lý bãi xe.

QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE THÔNG MINH - GIÁ MÁY QUẸT THẺ XE

Khi xe vào: Quản lý sẽ quẹt thẻ lấy thông tin xe cũng như ID thẻ, hình ảnh , biển số, thời gian xe vào dữ liệu sẽ được lưu vào máy chủ xử lý tại đầu vào. Barrier sẽ tự động mở cho xe vào.

Khi xe ra: Quản lý quẹt thẻ lấy thông tin ra, hệ thống xác định thông tin xe vào. Nếu thông tin sai hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo các tùy chọn xử lý tiếp theo. Thông tin đúng hệ thống sẽ in hóa đơn thanh toán cho khách, thông tin khách ra sẽ được cập nhật vào dữ liệu xe ra và Barrier sẽ mở cho xe ra

3. Tính năng của hệ thống bãi giữ xe thông minh.

HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE BẰNG THẺ TỪ - QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE

Quản lý thẻ xe: Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ cho phép tìm kiếm xe thông qua mã thẻ hoặc bằng biển số. Kết quả sẽ trả về bao gồm hình ảnh xe, khuôn mặt chủ xe khi vào, ra và các thời gian xe vào, ra để nhân viên đối chiếu, kiểm tra. Vé xe bằng thẻ từ có tính an toàn cao vì được mã hóa rất nghiêm ngặt. Vì vậy  kẻ gian nhặt được thẻ cũng không biết của xe nào. Ngoài ra tất cả thông tin về xe, loại xe, số xe, ngày giờ gửi xe, giá tiền gửi đều được lưu vào dữ liệu trong máy tính. Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và chủ giữ xe.

Quản lý nhân sự: Thêm, điều chỉnh, xóa nhân viên. Có cơ chế phân công chức vụ để nhân viên làm việc.

Quản lý doanh thu: In số lượng xe ra vào, thống kê doanh thu hằng ngày, tuần, tháng, quý…. Cho phép xuất ra file Excel để có thể lưu trữ. Chủ bãi xe có thể thay đổi công thức tính tiền một cách linh hoạt bao gồm: giá tiền xe vào ngày, đêm, tính tiền theo lượt, thời gian qui định giờ đêm

Quản lý thẻ tháng: Cho phép thêm vé tháng của khách hàng. Tìm kiếm vé tháng, gia hạn cho khách hàng…

Lợi ích mà bãi giữ xe thông minh.

  • Nâng cao hiệu xuất làm việc có thể tăng lên từ 70% trở lên so với các bãi giữ xe truyền thống.
  • Giảm bớt chi phí thuê nhân viên quản lý bãi giữ xe. Đối với bãi giữ xe thông minh thì chỉ cần một nhân viên có thể bằng 3-4 nhân viên của bãi giữ xe truyền thống.
  • Kiểm soát tốt tài chính doanh thu của bãi giữ xe.
  • Máy quẹt thẻ giữ xe giúp việc điều hành và lưu thông của các phương tiện dễ dàng.
  • Đơn giản thuận tiện cho người sử dụng.
  • An ninh luôn ở mức cao vì hệ thống có các camera giám sát chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người sử dụng

Với phương châm ” khách hàng là thượng đế “. ATPro luôn luôn chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Tư vấn giải đáp mọi khúc mắc và đưa ra một giải pháp hiệu quả, tiện lợi nhất cho khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Ấn Tượng việt nam

Antuongpro - chuyên cung cấp thiết bị điều khiển, đo nhiệt độ - độ ẩm, năng suất, bộ đếm sản phẩm, thiết bị lấy số thứ tự, đồng hồ điện tử và hệ thống khác...Được khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

BẢNG ĐIỆN TỬ HIỂN THỊ SỐ LƯỢNG CÒN TRỐNG TRONG BÃI ĐỖ XE (CTY CYB)

Bảng điện tử hiển thị số lượng còn trống trong bãi đỗ xe. Bảng LED [...]

HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE

Tại các thành phố lớn nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Do [...]

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI GIỮ XE

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe là một hệ thống tích hợp các công nghệ [...]

HỆ THỐNG BÃI GIỮ XE – HỆ THỐNG QUẢN LÝ XE VÀO RA

Bãi giữ xe theo cách truyền thống ghi vé cho từng xe chỉ thích hợp [...]

PHẦN MỀM NHẮC NỢ TỰ ĐỘNG QUA SMS

TẠI SAO LẠI CẦN DỊCH VỤ NHẮC NỢ TỰ ĐỘNG QUA TIN NHẮN? HỆ THỐNG [...]

Trả lời