HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE LẠNH – HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH

I. PLCPis: 

PLCPis là bộ điều khiển lập trình được trên môi trường Visual Studio sử dụng ngôn ngữ C# do ATPro Corp phát triển từ máy tính nhúng mini raspberry pi3 xuất xứ Anh Quốc UK.

PLCPis có khả năng đo nhiệt độ sử dụng đầu đo nhiệt ds18b20 hoặc các loại cảm biến nhiệt có ngõ ra áp 0-10VDC hoặc dòng 4-20mA.

PLCPis có khả năng kết nối internet thông qua wifi, rj45 LAN port hoặc dcom3g.

plcpis

Nhờ những tính năng này, PLCPis được sử dụng lắp trên xe lạnh để đo nhiệt độ xe lạnh và truyền về máy chủ đám mây.

II. PHẦN MỀM ATSCADA

ATSCADA là phần mềm SCADA của công ty ATPro Corp, ATSCADA được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng SCADA phân tán, SCADA đám mây, SCADA web. Những tính năng này là vô cùng thích hợp để ATSCADA áp dụng vào hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh phân tán nhiều nơi.

Quý khách tìm hiểu thêm về phần mềm ATSCADA tại http://atscada.com

 

III. HỆ THỐNG GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ XE LẠNH

 

HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH

Các bộ PLCPis trên các xe lạnh đo nhiêt độ bên trong container lạnh và truyền dữ liệu về Cloud Server thông qua kết nối GPRS/3G. Khi tín hiệu tín hiệu GPRS/3G bị mất kết nối và có lại, thì PLCPis lại tiếp tục truyền dữ liệu lên Cloud Server, đảm bảo được khả năng kết nối ổn định cho hệ thống.

Trên Cloud Server của hệ thống giám sát nhiệt độ xe lạnh, phần mềm ATSCADA nền tảng web thu thập dữ liệu nhiệt độ từ các xe lạnh và thực hiện các tính năng SCADA:

  • Realtime data display
  • Realtime trend
  • Alarm and Event qua SMS, Email
  • Report xuất ra file excel

he thong giam sat nhiet do

HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - HIS TREND HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - CHART HE THONG GIAM SAT NHIET DO XE LANH - EXCEL REPORT

Tại phòng điều hành đội xe lạnh, người vận hành login vào cloud server bằng user, password để giám sát, cài đặt các ngưỡng nhiệt độ cao và thấp cho các xe lạnh, xuất báo cáo thống kê, đồng thời người vận hành nhận được SMS và Email bất cứ khi nào có sự kiện vượt quá ngưỡng nhiệt độ tại bất kỳ xe lạnh nào.

Quý khách có nhu cầu về hệ thống, vui lòng liên hệ kinh doanh ATPro:

08.3842 5001

08.3842 5226

 

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời